Giảm 3 kg trong 7 ngày bằng cách ăn bắp cải

Bắp cải không chỉ là rau có nhiều vitamin giúp chống lão hóa mà còn giảm cân nhanh chóng.

Bắp cải luộc

Nguyên liệu: Bắp cải, gừng tươi

Cách làm:

Cho nước vào nồi đun sôi, khi nước vừa sôi bạn cho một ít bột nêm, khi nước sôi già cho bắp cải vào. Luộc sôi khoảng 3 phút thì nhắc xuống, trước khi nhắc xuống bạn cho gừng vào, đảo qua rồi vớt rau ra đĩa.

Nước của bắp cải luộc bạn nêm gia vị cho vừa miệng cũng sẽ có 1 bát canh bổ dưỡng, giàu vitamin và tốt cho sức khỏe.

Nước ép bắp cải

Nguyên liệu:

Bắp cải: 150g

Rau cần tây: 100g

Táo 100g

Nước chanh 20g

Mật ong 20g

Cách làm:

Rau cần rửa sạch, bắp cải thái nhỏ rồi xay ép lấy hỗn hợp nước. Táo gọt vỏ, bỏ cuống và  hạt, thái  miếng nhỏ, ép nát.

Sau đó, đổ hỗn hợp nước bắp cải và rau cần tây vào nước táo ép. Cuối cùng cho thêm nước chanh, mật ong và đảo đều là được.

Previous
Next Post »
Thanks for your comment